Các bước chọn Vịt trời giống chuẩn, khỏe mạnh tại Trang trại Giống Việt Pháp

Giống Vịt Trời

Vịt Trời Giống

————————————-

13.000 – 13.500đ/con

+ Đặc Điểm:

Vịt Trời con giống đạt tiêu chuẩn khi mới nở, có khối lượng từ 45g trở lên: chọn những con rốn khô, lông mượt, chân mỏ bóng, nhanh nhẹn. Không chọn những con quá nhỏ, trông yếu ớt, hở rốn, có các dị tật.

+ Chính sách:

Chính sách vận chuyển: Giao hàng Toàn Quốc (Hỗ trợ 200.000 vnđ  chi phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 nghìn con).

Liên Hệ

033.237.4885Vịt trời giống tại Trang giống Việt Pháp hiện nay được rất nhiều người tìm mua không chỉ vì giá trị dinh dưỡng cao mà còn là giống vịt trời con chuẩn thuần chủng. Nhu cầu về vịt trời thương phẩm tăng cao trong những năm gần đây nên các bà con khắp nơi đã chuyển sang chăn nuôi Vịt Trời, cũng vì thế mà giá vịt trời con giống cũng tăng rất mạnh. Trang trại giống Việt Pháp là địa chỉ uy tín về cung cấp loại con giống như: Gà ta, gà ri, gà chọi, Vịt trời giống, ngan giống, ngỗng giống…, riêng vịt trời con là giống được bán với chất lượng và giá tốt được các bà con luôn luôn đặt hàng với số lượng lên đến cả nghìn con.

Vịt trời chất lượng

“Đàn Vịt trời con giống đạt tiêu chuẩn”

Vịt trời giống 1 – 2 ngày tuổi

Các bước chọn Vịt trời giống chuẩn, khỏe mạnh tại Trang trại Giống Việt Pháp

Bước 1: Vịt con giống khỏe phải được sinh ra từ những cặp bố mẹ khỏe mạnh, có khả năng tăng trọng cao và chất lượng thịt tốt, thơm, ngon.

Bước 2: Vịt con giống đạt tiêu chuẩn khi mới nở, có khối lượng từ 45g trở lên; chọn những con rốn khô, lông mượt, chân mỏ bóng, nhanh nhẹn. Không chọn những con quá nhỏ, trông yếu ớt, hở rốn, có các dị tật.

Bước 3: Phân biệt Vịt trời đực và Vịt trời cái

Vịt con mới nở 1 ngày tuổi có thể phân biệt được con đực – con cái với độ chính xác từ 98 – 100%. Việc này nên làm ngay sau khi vịt con nở ra, khi chúng vừa khô lông và chưa cho ăn.

Cách 1: Dự theo hình dánh bên ngoài

+ Vịt đực thường đầu to, đít bé, kêu to, tiếng đục hơi khàn, mắt tròn, màu nâu nhạt; nhìn thấy rõ một vòng tròn vàng màu đồng thau viền xung quanh lòng đen.

+ Vịt cái đầu nhỏ, đít to hơn vịt đực; mắt vịt cái có màu nâu sẫm, có vòng vàng sẫm viền xung quanh lòng đen.

Cách 2: Dự theo bộ phận sinh dục

+ Cần vạch hậu môn vịt con ra xem, nếu thấy có gai giao cấu nhỏ bằng đầu tăm nổi lên rõ là con trống, ngược lại không thấy gì là con mái.

+ Hoặc sờ nắn bộ phận sinh dục qua phía ngoài của hậu môn, nếu thấy có nổi cộm như hạt tấm giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ thì đó là vịt trống và ngược lại, không có sự nổi cộm đó là con mái.

Vịt trời giống 10 đến 15 ngày tuổi trở lên

Vịt trời giống tại Trang trại giống Việt Pháp được rất được rất nhiều bà con ưa chuộng mua về làm giống.

Cách chọn mua Vịt trời con giống tốt nhất

Đối với Vịt trời con dưới 3 ngày tuổi thì thường rất khó để phân biệt Vịt trời mỏ khuyết, chân chì, vịt trời cổ xanh vì chúng rất giống nhau. Bởi vậy để đảm bảo chất lượng các bà con cần mua Vịt trời giống ở những cơ sở có uy tín.

Việc chọn vịt trời giống là vô cùng quan trọng nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tỉ lệ sống sót và năng suất sau này của đàn vịt. Vì vậy cần căn cứ vào những đặc điểm sau đây để chọn giống vịt trời cho phù hợp với mục đích nuôi.

Chọn giống vịt trời con mới nở

Chọn những con Vịt trời có màu lông đẹp, mắt to, tinh nhanh, hoạt động nhanh nhẹn và đồng thời loại bỏ những con hở rốn, vẹo cổ, khèo chân, hỏng mắt, bụng sệ, yếu ớt, chậm chạp. Giống vịt trời Nếu nuôi theo đàn nên chọn những con vịt trời, chân to, vì chúng đi khoẻ, nhanh nhẹn, chịu kiếm ăn.

Khi Vịt trời mới nở nên chọn những con có bộ lông mịn, sáng; lỗ hậu môn gọn, khô; mắt sáng; đi lại nhanh nhẹn; ăn uống bình thường.

Với con vịt trời con có mắt to, đen, sáng, cổ nhỏ, dài, ngực gọn mình dài; bụng dưới nở nang, phao câu to. Những con loại này đẻ tốt, mắn đẻ, ấp khéo.

Lựa chọn vịt trời giống chuyên lấy thịt

Thường chọn những con từ 1 tháng tuổi trở lên, chọn con nhanh nhẹn mắt sáng, cơ thể vuông vức, to cao, cổ dài, chân to, mỏ khép kín và không có khuyết tật.

Những con vịt trời to ở trong đàn đa số là những con vịt khỏe mạnh tuy nhiên nếu những con vịt nhỏ hơn mà có đầy đủ những ưu điểm trên thì vẫn có thể chọn để làm giống.

Chọn những con vịt trời để dùng để lấy trứng

Khi chọn vịt trời giống để lấy trứng thì nên chọn những con trưởng thành có tuổi từ 3 – 4 tháng tuổi để có thể sàng lọc hiệu quả nhất.

Vịt trời trưởng thànhCách chọn vịt trời giống để lấy trứng (vịt trời bố mẹ)

Mua vịt trời giống ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường vịt trời có rất nhiều nơi cung cấp giống. Tuy nhiên, mua vit troi giong o dau cho chất lượng con giống tốt nhất, với mức giá cả hợp lý nhất thì Trang trại giống Việt Pháp chính là lựa chọn số 1 cho các bà con nông dân. Vịt trời giống của chúng tôi luôn cam kết có đầy đủ các ưu điểm như:

>> Vịt trời làm giống, mắt tinh, hoạt động nhanh nhẹn đồng thời không bị vẹo cổ, khuyết tật, khỏe mạnh.

>> Cam kết vịt trời không nhiễm bệnh, có sức đề kháng tốt, phù hợp với nhiều môi trường nuôi.

>> Hơn nữa vịt trời nhân giống của chúng tôi được nuôi dưỡng tốt nhất với 100% nguồn thức ăn từ tự nhiên.

>> Đặc biệt là giá vịt trời giống tại Trang trại giống Việt Pháp được đánh giá là tốt nhất và hợp lý nhất trên thị trường buôn bán các loại gia cầm, thủy cầm hiện nay.

>> Quan trọng nhất là Trang trại giống Việt Pháp chuyên cung cấp các loại con giống giá hợp lý nhất nhưng đồng thời cũng có chất lượng tốt nhất.

Trang trại giống Việt Pháp hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho mọi người cách chọn Giống vịt trời chất lượng tốt. Nếu bà con muốn tìm mua vịt trời giống chất lượng tốt nhất thì hãy đến với Trang trại giống Việt Pháp. Chúng tôi cam kết bán các loại con giống chất lượng tốt nhất.

Từ khóa tìm kiếm

  • – Mua vịt trời giống ở đâu
  • – cách lựa chọn giống vịt trời
  • – trang trại bán vịt trời giống
  • – vịt trời giống
  • – giống vịt trời
  • – giá giống vịt trời
  • – vịt trời thuần chủng
  • – giống vịt trời thuần chủng
  • – lựa chọn vịt trời giống