Chăn nuôi giống ngỗng sư tử có thể thả đồng tiết kiệm chi phí thức ăn lên tới 80%

Ngỗng sư tử

Giống Ngỗng Sư Tử

—————————

110.000đ/con (hết hàng)

+ Đặc Điểm:

Chọn những con ngỗng sư tử giống có màu lông đẹp, mắt to, tinh nhanh, hoạt động nhanh nhẹn và đồng thời loại bỏ những con hở rốn, vẹo cổ, khèo chân, hỏng mắt, bụng sệ, yếu ớt, chậm chạp.

+ Chính sách:

Chính sách vận chuyển: Giao hàng Toàn Quốc (Hỗ trợ 200.000 vnđ  chi phí vận chuyển với đơn hàng trên 1 nghìn con).

Liên Hệ

033.237.4885Chăn nuôi giống ngỗng sư tử có thể thả đồng tiết kiệm chi phí thức ăn lên tới 80%

Giống ngỗng sư tử giống tại Trại giống Việt Pháp hiện nay được rất nhiều người tìm mua vì giống ngỗng con chuẩn thuần chủng của loài ngỗng sư tử. Nhu cầu về ngỗng thương phẩm tăng cao trong những năm gần đây nên các bà con khắp nơi đã chuyển sang nuôi ngỗng, cũng vì thế mà giá ngỗng con giống cũng tăng rất mạnh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp ngỗng giống. Tuy nhiên, Trang trại giống Việt Pháp là địa chỉ uy tín về cung cấp các loại con giống như: Vịt trời giống, ngan giống, gà giống… Các bà con có thể yên tâm lựa chọn các loại con giống tại đây.

Ngỗng sư tử con

Ngỗng sư tử giống tại Trại giống Việt Pháp được rất nhiều bà con ưa chuộng mua về làm giống.

Ngỗng là loại gia cầm dễ nuôi, hay ăn, chóng lớn, ít mắc bệnh. Nuôi ngỗng có nhiều thuận lợi với đặc thù của ngỗng là có thể sử dụng rất hiệu quả thức ăn xanh và các loại phụ phẩm nông nhiệp. Con ngỗng được ví như một cỗ máy xén cỏ, khả năng vặt cỏ của ngỗng tốt hơn bò, ngỗng có thể vặt tận gốc cây cỏ, cả phần củ rễ, ngỗng ăn tạp các loại cỏ và không chê cỏ non, cỏ già, cỏ dại từ cỏ tranh đến lục bình ngỗng đều ăn được.

Ngỗng chỉ ăn cỏ, ăn rau là chính, ít dùng lương thực. Nuôi trong 4-8 tháng ngỗng đã cho thu hoạch 4–7 kg. Có nhiều giống ngỗng cao sản như ngỗng trắng, ngỗng xám vằn, loại chân thấp, chân cao. Ngỗng là loại gia cầm có khả năng tăng trọng rất nhanh, chỉ sau 10 – 11 tuần nuôi, khối lượng cơ thể đã tăng gấp 40 – 45 lần so với khối lượng cơ thể lúc mới nở. Sau khi nuôi 3-4 tháng, ngỗng choai lớn lên thường đạt trọng lượng 4- 4,5 kg, những giống ngỗng ngoại nhập có thể cao hơn, đạt 4,5– 5 kg. Nếu ngỗng được nuôi dưỡng chăm sóc tốt ngay từ đầu thì thời gian có thể rút ngắn không tới 3 – 4 tháng nuôi.

Với Ngỗng sư tử trong độ tuổi từ 1 – 2  tháng tuổi có thể phân biệt được qua màu sắc, đầu, chân, cổ, yếm hầu… Chân ngỗng sư tử tại trại giống Việt Pháp có màu hoàn toàn khác biệt so với các loại ngỗng ở trang trại khác. Về màu lông cũng có sự khác biệt đó là Ngỗng sư tử có mà lông đậm hơn. Và đặc biệt hơn nữa ngay từ nhỏ Ngỗng sư tử đã có đặc điểm thân mình to hơn hẳn những chú ngỗng thường.

Đối với Ngỗng sư tử con từ 3 tháng tuổi trở lên thì rất dễ phân biệt vì chúng cơ bản đã phát triển cơ bản là đầy đủ. Đặc điểm nổi bật của Ngỗng sư tử so với ngỗng thường đó là hình dáng bên ngoài bệ vệ, to con, cổ cao, đầu có mào, cổ có yếm. Ngỗng trống có mào trên đầu và yếm dưới cổ rất đặc trưng. Còn nét đặc điểm riêng nữa mà chỉ có ở giống ngỗng sư tử đó là mỏ của chúng bầu hơn nhiều so với các loại ngỗng thường khác.

 

Cách chọn mua ngỗng sư tử con giống tốt nhất

Đối với Ngỗng con dưới 1 tháng tuổi thì thường rất khó để phân biệt vì chúng rất giống nhau. Bởi vậy để đảm bảo chất lượng các bà con cần mua ngỗng sư tử giống ở những cơ sở có uy tín.

Việc chọn Ngỗng sư tử giống là vô cùng quan trọng nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tỉ lệ sống sót và năng suất sau này của đàn ngỗng. Vì vậy cần căn cứ vào những đặc điểm sau đây để chọn giống ngỗng sư tử cho phù hợp với mục đích nuôi.

chăn nuôi trang trại ngỗng

Chọn giống ngỗng sư tử con mới nở

Chọn những con ngỗng giống có màu lông đẹp, mắt to, tinh nhanh, hoạt động nhanh nhẹn và đồng thời loại bỏ những con hở rốn, vẹo cổ, khèo chân, hỏng mắt, bụng sệ, yếu ớt, chậm chạp.

Có nhiều giống ngỗng: Ngỗng sư tử, ngỗng trắng, ngỗng xám vằn, loại chân thấp, chân cao… Nếu nuôi ngỗng đàn nên chọn những con ngỗng sư tử, chân to, vì chúng đi khoẻ, chịu kiếm ăn.

Khi ngỗng mới nở chọn những con có bộ lông mịn, sáng; lỗ hậu môn gọn, khô; mắt sáng; đi lại nhanh nhẹn; ăn uống bình thường.

Với ngỗng cái chọn con có mắt to, đen, sáng, cổ nhỏ, dài, ngực gọn mình dài; bụng dưới nở nang, phao câu to. Những con loại này đẻ tốt, mắn đẻ, ấp khéo; đối với ngỗng đực chọn những con có cổ ngẩng cao, ngực nở, hai chân cao bước gọn, vững chắc, thân mình dài cá trắm, lỗ hậu môn màu hồng…

Từ khóa tìm kiếm

– ngỗng sư tử giống

– giống ngỗng sư tử

– ngỗng sư tử

– bán ngỗng giống

– bán ngỗng sư tử giống

– giá ngỗng giống

– giá ngỗng sư tử giống

– ngỗng sư tử thuần chủng

– bán ngỗng con….