Phương pháp chọn giống và Bảng giá Gà Ri giống chuẩn 100%

gà ri giống

Gà Ri Giống

————————————

12.000đ – 12.500đ/con

+ Đặc điểm:

Giống gà ri mái là có màu lông vàng rơm, chân vàng, đầu nhỏ, thanh, có mào đơn. Giống gà ri trống có lông màu đỏ tía, cánh và đuôi có lông đen, mào đứng. Trọng lượng 1,2-1,8kg/con.

+ Chính sách:

 – Vận chuyển: giao hàng toàn quốc, Hỗ trợ 200.000đ chi phí vận chuyển với đơn hàng > 1.000 con.

Liên hệ đặt hàng:

033.237.4885Đặc điểm giống Gà Ri được chăn nuôi phổ biến

Gà Ri là giống gà được chăn nuôi phổ biến ở khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, tập trung nhiều nhất ở vùng đồng bằng trung du Bắc bộ và trung Nam bộ. Về đặc điểm ngoại hình: gà ri mái có màu lông vàng, nâu, nâu nhạt, đen hoặc điểm các đốm đen ở đầu, cánh, cổ và chót đuôi. Gà Ri trống có bộ lông sặc sỡ nhiều màu, nhất là lông cổ và đuôi, nhưng đa số có màu vàng đậm, tía. Chân màu vàng có 2 hàng vây, da thịt màu vàng.

Dấu hiệu nhận biết chung của giống gà ri mái là có màu lông vàng rơm, chân vàng, đầu nhỏ, thanh, có mào đơn. Giống gà ri trống có lông màu đỏ tía, cánh và đuôi có lông đen, dánh chắc khỏe, ngực vuông và mào đứng. Trọng lượng khi trưởng thành trung bình đạt 1,2-1,8kg/con.

Ưu điểm nổi bật nhất của Gà Ri giống là mọc đây đủ lông nhanh, phát dục sớm, thịt trứng thơm ngon, dễ nuôi phù hợp với khí hậu địa phương nhiệt đới gió mùa. Tuy nhiên, tầm vóc của giống gà ri bé, trứng nhỏ, sản lượng trứng thấp.

đặc điểm giống gà mía